Chọn mua máy ảnh Canon?

Các bác ơi, các bác cho em hỏi chút, Em muốn nhờ 1 người bạn sắp đi Nhật mua 2 cái máy ảnh cho em và em trai. Em nghĩ Canon là hợp lý, dưng mà em phân vân mãi chưa biết chọn cái nào. 0, Em xem trên kakaku.com thì có mấy máy sau hợp với túi tiền nhà em: CANON IXY 930 IS; CANON IXY 220 IS; CANON IXY 510 IS; CANON 210 IS; CANON IXY 110 IS. Vậy theo các bác em nên lấy máy nào. 1, CANON IXY 220IS và CANON 510IS em thấy tính năng cũng gần giống nhau mà giá lại lệch nhau khoảng 700k, các bác có biết vì sao kô? 2, CANON IXY 930IS và CANON IXY 220IS em nên chọn cái nào? 3, Em định chọn CANON 510IS và CANON IXY 930IS, các bác thấy có nên kô? 4, Mua ở Nhật thì mình có chế độ bảo hành Toàn cầu kô các bác? Cám ơn các bác nhiều nhé.
Trả lời 14 năm trước

IXY 930 IS hay IXY 510 cũng tốt nhưng do IXY 930 IS là máy cảm ứng nên mắc hơn

Nếu mua bên Nhật mang về xài thì bạn không đc bảo hành và không được hướng dẫn cách sử dụng nữa

nếu không biết chỗ mua , giá còn cao hơn mua ở VN mà lại không đc bảo hành

IXY 510 IS bên mỉnh bán : 4,700,000 bảo hành 12 tháng tặng thẻ SDHC 04 Gb , bao da , dán màn hình

IXY 930 IS bên mỉnh bán : 5,350,000 bảo hành 12 tháng tặng thẻ SDHC 04 Gb , bao da , dán màn hình

nếu mua bên cửa hàng Mình . Trong quá trình sử dụng , bạn muốn hỏi gì thêm , cứ xách máy qua hỏi . tiện lợi.

Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước

Cùng với tầm tiền đấy bạn lên mua máy ảnh SD 780 iS or IXUS 95 is đấy bạn có thể tham khảo giá trên vatgia ỏ đên cửa hàng mình nhé! 54B Tràng Thi Hoàn Kiếm Hà Nội web: www.mayanhonline.com.vn điện thoại: 0439347037. Hẹn gặp lại bạn nhé!