Xin một vài hình ảnh chụp từ ống đa dụng 24-120mm của Nikon?

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

AF-S Nikkor 24-120mm f/4G ED VR là ống kính đa dụng mới nhất của Nikon hướng tới các thân máy Full-Frame.

Ống đa dụng AF-S Nikkor 24-120mm f/4G ED VR hướng tới các thân máy Full-Frame. Với một độ mở f/4 và dải zoom mới, ống được trang bị hệ thống chống rung VR II mới nhất mà theo hãng có thể bù tới 4-stops. Cũng được tráng phủ với công nghệ chống lóa Nano Crystal mới và vòng lá thép 9 lưỡi.

Tốc độ chụp 1/2500 giây, khẩu độ F4, tiêu cự 120mm.
Tốc độ chụp 1/640 giây, khẩu độ F5, tiêu cự 95mm.
Tốc độ chụp 1/800 giây, khẩu độ F8, tiêu cự 24mm.
Tốc độ chụp 1/30 giây, khẩu độ F11, tiêu cự 24mm.
Tốc độ chụp 1/125 giây, khẩu độ F4.5, tiêu cự 35mm.

(Theo sohoa)