Chụp ảnh công ty!

Các bác cho em hỏi là công ty em đang cần chụp ảnh cho khoảng 5 người điều hành trực tiếp tại công ty nhưng chưa biết hiệu studio nào uy tín và chất lượng cả, nằm trong khu vực quận Hoàng Mai thì tốt, ở đấy nếu có đồng phục cho nhân viên văn phòng càng tốt, bác nào biết mách dùm em nha! Thanks các bác ạ[:,)]
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Tớ thì không rõ khoản này, công ty tớ toàn tự chụp rồi đưa lên [:D] thấy đẹp lắm nhân viên thì mặc áo trắng có cổ là ổn [:D] Bạn thử tham khảo công ty này xem Xin trân trọng giới thiệu những lĩnh vực hoạt động của Công ty ẢNH NGHỆ THUẬT – KỸ THUẬT SỐ · Chụp ảnh nghệ thuật · Chụp ảnh quảng cáo · Ảnh lịch · Ảnh Studio (Chụp ảnh cưới ngoài trời. Làm Album Laminage) do NSNA Hùng Cường và một số nghệ sĩ khác thực hiện. THIẾT KẾ IN ẤN · Lịch độc quyền · Catalogue · Thiết kế Logo · Tờ gấp, tờ rơi · Biển hiệu quảng cáo · Pano tấm lớn... BẢO QUẢN TRANH ẢNH CÁC LOẠI Công ty chuyên đảm nhiệm công việc bảo quản ảnh cho các bảo tàng, các Studio ảnh và các khách hàng khác CÔNG NGHỆ LÀM ẢNH LAMINATE - COMPOSIT · Composit có nhiều cấp độ từ chất lượng trung bình đến chất lượng tốt nhất (Chất lượng tốt nhất có thể đảm bảo nhiều năm năm) · Laminage (ảnh ép trên gỗ) · Ảnh làm giả da có thể treo ngoài trời · Ảnh làm trên xốp chịu được nơi ẩm ướt hoặc biến đổi lớn về độ ẩm Công nghệ này dùng để bảo quản tranh ảnh cho gia đình và các bảo tàng, có thể trưng bày ngoài trời hoặc trong những nơi có độ ẩm cao. IN ẢNH 4 MÀU TRÊN CÁC CHẤT LIỆU ĐẶC BIỆT · In trên kim loại · In trên gạch men · In trên cốc sứ · In trên đĩa composit Công việc này thích hợp cho việc làm quà tặng từ đơn giản đến cao cấp THIẾT KẾ, SẢN XUẤT CÁC LOẠI THẺ VÀ BẰNG CHỨNG NHẬN · Thẻ nhựa · Thẻ kim loại · Bằng chứng nhận, kỉ niệm chương bằng kim loại · Thẻ thông minh · Thẻ tên đeo ngực Công ty chuyển giao tất cả các công nghệ trên. Các công ty có nhu cầu làm Đại lý cho Công ty Thiên Long liên lạc về địa chỉ Công ty Địa chỉ liên lạc và bản đồ tới Công ty 57 Ngõ 191 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại : 04. 6240881 Fax : 04. 6337048 Email : thienlongphoto@fpt.vn Mã số thuế : 0101298537 Tài khoản : 003175466300 Tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân đội - Chi nhánh Minh Khai. 446 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Website http://www.thienlongadv.com.vn

CÂU HỎI LIÊN QUAN