Chụp ảnh ở Hà Nội thì chụp ở đâu đẹp?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Vì thấy có nhiều người hỏi mình tạo Topic này cho mọi người thảo luận.

Mình thấy có mấy địa điểm như:
+ Bờ Hồ
+ Hồ Tây, bến Hà Quốc, Phủ Tây Hồ..
+ Cầu Long Biên, Bãi Giữa
+ Bảo Tàng dân tộc học
+ Văn Miếu
+ Xugn quanh Lăng Bác, Chùa Một Cột
+ Ô Quan Chưởng
+ Nhà Thờ Lớn, Nhà Hát Lớn...
+ Bách Thảo, CV Thống Nhất
....

pq
Trả lời 13 năm trước

ÔI, nhiều lắm. thực chất cảnh đẹp hay ko cũng tuỳ mắt người chụp,người chụp có trí tưởng tượng tốt, set up tốt sẽ cho ra ảnh đẹp ko cần phải cảnh quá chuẩn. Nếu mọi người cứ đổ xô đến những điểm này chụp thì cũng mòn cả ảnh.

Mình thấy phố cổ Hà Nội chụp vào rất đẹp, tây ta gì cũng đẹp,áo dài hay đồ à la mode cxung okie. Nhiều góc đẹp chưa khám phá hết ý

Hoặc cầu Nam Thăng Long, vắng vắng,một lựa chọn lý tửong sau cầu Long Biên

- Viện Goethe (52 nguyễn thái học, rất gần cái bảo tàng Mỹ thuật): sạch, nhiều cây, kiến trúc đẹp, cổ kính, đặc biệt có cái sân và cái- được-gọi-là-giếng nước rất hay và đẹp!

- Khu Công trình khoa Pháp (đại học ngoại ngữ, đại học quốc gia Hà Nội): cổ kính, rêu phong, yên tĩnh! Thích hợp để chụp những cảnh lãng mạn, hoặc bụi bụi cũng chuẩn!

Lên Espace trên Tràng Tiền có nhiều thứ cxung hay, ngó nghiêng sẽ có nhiều góc đẹp như cái ban công (to hơn ban công nhiều) ở tầng 3.

Tạm thời ko nhớ hết

Có điều kiện thì đi xa xa ngoại thành như làng Vẽ Thăng Long nèy

Bone chance!!!