Đèn flash của DMC-FZ18 có tự bật lên khi cảnh chụp bị thiếu sáng không? Chế độ quay phim của DMC-FZ18 chất lượng âm thanh, hình ảnh, thế nào?

Xin hỏi, đèn flash của DMC-FZ18 có tự bật lên khi cảnh chụp bị thiếu sáng không? Chế độ quay phim của DMC-FZ18 (về chất lượng âm thanh, zoom khi đang quay phim, thời gian quay tối đa) như thế nào? Ở TP. HCM nơi nào bán sản phẩm Camera của Panasonic? Rất cảm ơn.
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Về Chế độ đèn flash : người sử dụng máy ảnh có thể cài đặt chế độ đèn flash tắt, mở hoặc Auto. Khi thiết lập ở chế độ Auto, đèn flash sẽ tự chiếu sáng trong điều kiện thiếu ánh sáng, nếu môi trường có đủ ánh sáng thì đèn flash không hoạt động. Quay phim : - Khi quay phim : không zoom được. - Chất lượng âm thanh : mono - Thời lượng : không giới hạn, tùy thuộc vào dung lượng bộ nhớ. Bạn có thể mua mấy ảnh FZ-18 ( hàng chính hãng ) tại Siêu thị Nguyễn Kim, chợ lớn.