Đánh giá chất lượng máy ảnh Lumix DMC-FP3 của Panasonic?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Lumix DMC-FP3 : thời trang và sành điệu.

Dòng máy Lumix của Panasonic năm nay có thêm 1 sự lựa chọn mới: Lumix DMC-FP3, mà chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng ưa chuộng thời trang và sành điệu.

Thiết kế hợp thời trang với ống kính nắp trượt

Thân máy được thiết kế phẳng và làm từ hợp chất nhôm mang lại cảm giác nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo độ rắn chắc. Điều này cho phép DMC-FP3 có thể bỏ vừa vặn vào bất kì ví xách tay nỏ nhắn xinh xắn nào, giống như một phụ kiện trang sức mang theo bên mình. Ống kính mới với nắp trượt thời trang cũng giúp bảo vệ máy ảnh chống trầy xướt và chống bụi hiệu quả, chỉ cần kéo nắp trượt xuống, người sử dụng sẽ có những bức ảnh gần như ngay lập tức mà không cần phải nhấn nút mở nguồn.

Lumix DMC-FP3 : thời trang và sành điệu, Điện thoại, điện thoại, thời trang, sành điệu, tiện ích

Tính năng IA – intelligent auto

Với DMC - FP3, chụp hình và quay phim trở nên dễ dàng và hoàn hảo. Tính năng IA với 6 chức năng dò tìm và hệ thống tối ưu hình ảnh kết hợp cùng chức năng AF Tracking để dò tìm, “khóa” đối tượng và ghi hình rõ nét, tuyệt đẹp.

Màn hình LCD thông minh 3 inch và Cảm ứng đa điểm

DMC-FP3 có màn hình LCD độ phân giải cao 230.000 điểm và đảm bảo khả năng trình chiếu dù ở ngoài trời có ánh sáng mặt trời chói chang hay đang ở trong phòng với ánh sáng hạn chế. DMC-FP3 với màn hình cảm ứng rộng 3 inch và ống kính thời trang, giúp dễ dàng vận hành và điều khiển chúng ngay cả khi đang ghi hình hay đang trình chiếu lại những bức ảnh vừa chụp được. Chức năng điều chỉnh cảm ứng dạng đẩy cho phép việc bật sang bức ảnh kế tiếp (hoặc quay lại hình trước đó) bằng cách chạm nhẹ tay lên màn hình.

Lumix DMC-FP3 : thời trang và sành điệu, Điện thoại, điện thoại, thời trang, sành điệu, tiện ích

Tính năng Sonic Speed AF

Với Sonic Speed AF cho phép việc lấy nét đối tượng chỉ tốn khoảng 0.33 giây ngay sau khi bạn vừa khởi động máy lên. Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể chụp được những khoảnh khắc đáng yêu của trẻ thơ hay những cảnh thể thao khó quên chỉ xảy ra trong tích tắc.

Quay phim với độ phân giải cao

Với DMC-FP3: người sử dụng dễ dàng thu được những hình ảnh chuyển động HD, ngoài ra còn có thể thu được những hình ảnh chuyển động với đầy đủ các kích cỡ WVGA hoặc theo chuẩn VGA và QVGA.

Quick Menu

Các chức năng thường xuyên sử dụng có thể được nhanh chóng được liệt kê ra và dễ dàng khởi động bằng nút Q.MENU. Tên của các chức năng được hiển thị rõ ràng làm cho người sử dụng dễ dàng vận hành.

(24H.COM.VN)