Bật đèn Flash khi quay video của máy ảnh Panasonic Lumix DMC-FS3 thế nào???

Em có con máy ảnh Panasonic Lumix DMC-FS3 toàn tiếng Nhật nên chỉ biết phần chụp hình thôi. Đến phần quay phim thì không thể nào bật được đèn Flash vào buổi tối làm sao. Anh nào biết chỉ dùm em với, em mày mò mãi cũng không ra?
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Ẹc ẹc, đèn flash mà bật thế thì còn gì là máy. Mình đang xài con FS5, chẳng biết nó có khác nhiều với con FS3 của bạn hay không......nhưng con FS5 thì không có chức năng đó, với lại khi quay phim thì không điều chỉnh tiêu cự được, cũng không có chế độ pause khi đang quay. Híc , cứ phải quay từng đoạn rồi dùng phần mềm ghép lại