Máy quay Panasonic Lumix DMC-LS80 quay ko có âm thanh?

Mình đang dùng máy panasonic DMC-LS80,nhưng mà tại sao mà quay lại k có âm thanh,ai biết thi giúp mjh voi? minh da cop vao may tinh,va cam vao tv mà vẫn không nghe thấy gì hết
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Dòng LS của Panasonic là dòng hạ giá thành nên chất lượng và các tính năng cũng giảm theo, sản xuất tại TQ, dùng pin AA các chức năng rút gọn siêu ít nếu không nhầm thì con này quay film còn không có âm thanh nữa. Chạy đua giá với dòng A của Canon nhưng chất thì kém xa
Chúc vui vẻ!