So sắnh Lens dùng cho máy ảnh Nikon D90: Lens 16-85 VR và Lens 24-85 ?

Các bác cho e hỏi về 2 e này với, về hàng 2nd ạ, thì e thấy 24-85 thường mất giá hơn so với 16-85, chất lượng thì e k rõ, các bác tư vấn giúp e với,có ảnh minh họa thì càng tốt ạ ^^
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Em dùng D90 thì mua 16-85 đi, anh dùng ống này 8 tháng, thấy rất ok. Ảnh nét ko kém ống fixe là bao đâu, màu sắc lên tốt, đi với D90 nước ảnh trong lắm. Góc rộng toang hoác, lại có VR ngon, ngồi trên xe phóng vù vù vẫn bắn tốt
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
AF-S 16-85 là lens zoom 2 khẩu tốt nhất trong dòng lens DX trên nó nữa thì chỉ có AF-S 17-55mm/f2.8 thôi. Tương tự vậy, AF-D 24-85mm/f2.8-4 cũng là lens zoom 2 khẩu tốt nhất trong dòng lens zoom dành cho máy FX, Trên nó nữa thì mua 24-70N Cả 2 con cùng rất tốt, cuối cùng DX hay FX là tùy em...