Xin tư vấn cách trang điểm cho gương mặt hơi xương và da không được trắng

Em cao 1m53, nặng 40kg mặt hơi xương, 3 vòng hơi nhỏ, da ko được trắng cho lắm. Vậy em phải mặc như thế nào cho đẹp và cách trang điểm cho gương mặt của mình. Em xin cảm ơn!
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Bạn không trắng, lại gầy nhưng thích mặc đồ đen bởi theo bạn mầu đen thể hiện cá tính. Tôi cũng đồng ý với bạn, bản thân tôi cũng thích mầu đó. Nhưng quả là, những thông số bạn đưa ra “không trắng, lại gầy” đều là những điểm bất lợi khi bạn vận mầu này. Song thời trang luôn có sự sáng tạo đến bất ngờ. Vòng 3 bạn nhỏ, hãy chọn những chiếc đầm, hoặc chân váy (chữ A) hơi xoè, sẽ chẳng ai thấy được hạn chế đó của bạn. Là bộ thời trang mầu đen nhưng bạn chọn có hoạ tiết hoa văn hoặc một vài điểm nhấn tinh tế nào đó (một bông hoa mầu sáng trên ve áo, một thắt lưng màu đỏ… ) và chất liệu vải sang trọng (chất thô hoặc chất dầy) nhưng mềm và bóng cũng tạo cảm giác làm cho bạn béo lên và rất hợp với bạn. Khi diện đồ này bạn nhớ phải trang điểm nhẹ, một chút phấn nền màu nâu sáng, má môi cũng tươi tắn bởi gam phơn phớt hồng… chắc chắn bạn sẽ trở lên thật xinh đẹp và quyến rũ, sang trọng mà vẫn trẻ trung hiện đại đầy cá tính!
dinh ngoc quang
Trả lời 16 năm trước
TOT NHAT BAN NEN DI HOC 1 KHOA HOC TRANG DIEM BAN THAN minh cho dia chi cua anh QUANG y anh ay co nhieu kieu dang mat lam co toi 10=>15 kieu danh mat co ban, roi tu nhung kieu mat ay ban co the tu lam cac kieu khac nhau tu nhung kieu mat co ban ma anh QUANG anh ay day .anh ay hoc my thuat ra cho nen biet nhieu ve mau lam, anh ay day cho minh biet cac tong NONG <LANH<TRAM<TUONG PHAN khi biet nhu the thi minh ket hop mac quan ao va trang suc rat don gian.hoc phi lai re nua , hoc ban than 500 nghin . hoc chuyen nghiep 3trieu minh hoc nha anh y roi anh ay vui tinh lam DAC BIET KHONG PHAI MUA MY PHAM,cua anh y,anh ay se huong dan roi tu cac ban di mua dia chi nha anh y day nay phong 505a A5 HAO NAM GIANG VO dien thoai 04 2733108 ,dd 0949590760