Tư vấn cho em cách "Trang điểm cho mắt to và lồi" ?

Em muốn mua một số màu phấn mắt để trang điểm tiện cho việc đi làm và đi học nhưng lại không biết mua màu gì cho phù hợp với phong cách của mình. Em ăn mặc không cầu kỳ và kiểu cách, mắt hơi to và lồi vì cận. Bên cạnh đó ở ngoài thị trường có rất nhiều phấn mắt bày bán nhưng em không biết loại nào có chất lượng và phù hợp với túi tiền của mình. Xin chương trình tư vấn giúp em
Trả lời 16 năm trước
Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau mà không đảm bảo về chất lượng của sản phẩm vì không rõ nguồn gốc xuất xứ, giá thành lại rẻ hoàn toàn không an toàn đối với người sử dụng. Với phong cách ăn mặc trang phục không quá cầu kì thì rất dễ để chọn màu mắt. Nhưng trong trường hợp mắt bạn to và hơi lồi thì nên sử dụng những gam màu ít nhũ và hơi tối một chút như tím, nâu, rêu để tạo chiều sâu cho mắt. Bạn có thể tham khảo sản phẩm màu mắt của mỹ phẩm Geo - Lamy hoặc Babor với rất nhiều gam màu cho bạn lựa chọn với giá thành phù hợp.
dinh ngoc quang
Trả lời 16 năm trước
co DAY BAN CU GOI DIEN MA HOI anh QUANG ,Ma hoc anh ay thiich lam anh ay day gioi lai de hieu.anh ay hoc truong MY THUAT ra cho nen anh ay rat gioi ve mau ,anh y day cho minh biet cac tong (nong,lanh ,tram) con 10 kieu mat co ban nua .chu khong day nhu o cho khac la cu hoc vet .hoc xong minh co the sang tao .hoc xong ban chup anh ckute thoai mai ma hoc phi ban than 500k chon chuyen nghiep 3.000.000 trieu thoi anh ay day tai nha.dia chi ne:505A5 HAO NAM _GIANG VO nr04 2 733 108 dd:0949590760 ban cu goi cho anh y,anh y vui tinh lam , chuc ban hoc tot nhe bey * cách đây 1 tháng
Trả lời 14 năm trước
CÁCH TRANG ĐIỂM LÀM MẮT TO RA
Đăng ngày: 09:22 23-03-2010
Thư mục: ĐẸP & ĐẸP

Bạn vẫn có thể được khen là có đôi mắt to tròn dù thực tế không phải vậy. Bí quyết ở đây chính là cách trang điểm.

Sau đây là một số mẹo mà bạn có thể áp dụng:

"Phát quang" lông mày: Cặp lông mày rậm, quá gần mắt và lộn xộn sẽ gây bất lợi cho đôi mắt hơi bé của bạn. Khi nó được tỉa gọn, khoảng cách giữa mày và mắt sẽ lớn hơn, đôi mắt trông sẽ to và sáng hẳn lên.

Kẻ viền mắt: Dùng chì nâu có đầu bút tù, tạo nét khá lớn, vẽ viền mắt dưới từ ngoài vào, chỉ kéo dài hơn 1/3 chiều dài mắt. Với mí trên, vẽ từ trong ra và cũng chỉ kẻ 1/3. Mắt bạn trông sẽ càng nhỏ hơn nếu sử dụng chì đen, đường chì quá sắc nét, viền mí dưới vẽ quá sát vào trong. Việc bạn kẻ viền toàn bộ chiều dài mắt cũng dẫn đến hậu quả này.

Khéo dùng phấn mắt: Dùng phấn màu sáng (trắng, vàng nhạt, có thể có nhũ) đánh phía dưới lông mày, màu phấn tối cho phần hốc mắt.

Kẹp mi cong và chải mascara: Hàng mi cong lên sẽ làm đôi mắt mở to, và mascara lại nhấn mạnh thêm hiệu quả này. Nếu bạn làm dày mi bằng mascara nhưng trước đó không tạo độ cong, đôi mắt trông sẽ bé và buồn thảm.

Ngoài ra, bạn cần ngủ đủ để tránh tình trạng sưng và có bọng mắt, vì chúng sẽ làm mắt bạn có vẻ bé thêm. Nếu chẳng may lâm vào tình trạng này, tránh dùng các loại phấn mắt có nhiều nhũ vì chúng sẽ làm các nhược điểm thêm nổi bật.

ST