Tư vấn cách trang điểm đáng yêu và trẻ trung?

L2 love
Trả lời 14 năm trước
- Kiểu trang điểm này thích hợp với những bạn gái có đôi mắt to hay mắt khá tròn, gò má không cao
.

- Sử dụng bụng ngón tay chấm bóng mắt màu bạc có ánh ngọc chai, đánh rộng trên bầu mắt

- Sau đó dùng bụng ngón tay chấm bóng mắt màu da có ánh ngọc chai thoa lên phần mắt nồi lên

- Dùng kẹp mi men theo chân lông mi, kéo lên trên, để có mi cong

- Chọn bút kẻ màu đen, kéo da mắt lên, kẻ đường kẻ trong mảnh men theo chân lông mi

- Chọn chuốt mi dày, đậm, men theo chân lông mi để mắt đen hơn

- Dùng chổi đánh bóng mắt chấm chút bóng mắt màu cà fê đánh lên 1/3 đuôi mắt trên và dưới

- Dùng chổi chấm phấn có ánh ngọc chai đánh nhẹ lên vùng chữ T tạo ra khuôn mặt sáng, bóng, nét

- Cuối cùng chấm phấn dạng mật có ánh ngọc chai đánh ở dưới mắt, để mắt nét hơn

- Các công cụ cần thiết:

Bóng mắt tăng độ mềm, sáng

Bóng mắt màu ShuUemura

Chuốt mi BOBBI BROWN

Bút kẻ nước ARTDECO

Phấn GUERLAIN