Xin tư vấn giúp tôi cách trang điểm nhẹ và tự nhiên với.

Vũ Thị Trang
Trả lời 16 năm trước
Nếu muốn theo phong cách trang điểm công sở tự nhiên thì bạn không nên sử dụng kem nền, nó sẽ làm lớp trang điểm trông dày hơn. Chỉ nên sử dụng kem lót bảo vệ da, sau đó phủ nhẹ một lớp phấn lên trên để có làn da mịn, tự nhiên.
Duong
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên dùng kem lót rồi phủ một lớp phấn mỏng lên da , vẽ chân mày nhẹ nhàng ko đậm . đánh một chút phấn mắt để tạo độ sâu cho mắt đánh màu đậm ở phía dưới sau đó phủ nhẹ màu sáng lên trên.thoa son hồng nhạt và son bóng tạo độ tự nhiên tươi tỉnh,má hồng phớt nhẹ nhàng . Theo mình cách trang điểm như thế là tự nhiên và trông rất đáng yêu [;)]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 16 năm trước
để trang điểm nhẹ và tự nhiên thì bạn nên sử dụng những tông phấn có màu tự nhiên hoặc gần với màu da của bạn.ko nên dùng phấn nâu quá hay trắng quá,hoặc màu son đậm quá,sẽ rất lộ.bạn nên dùng 1lượng nhỏ kem lót và kem nền thôi,như vậy vừa đẹp,vừa bảo vệ da mà vẫn giữ được lớp phấn trang điểm đẹp như ý.lưu ý khi đánh phấn,ko nên bôi hay quệt trên mặt mà nên dùng tay dậm nhẹ phấn,theo chiều gần vuông góc với mặt,như vậy sẽ tạo được một lớp phấn mỏng,mịn và lâu trôi.ngoài ra,nên kẻ lông màu nhẹ và lựa chọn những màu son môi nhẹ nhàng như cam,hồng nhạt;mắt nâu và má hồng nhạt hoặc hồng cam phớt,trông bạn sẽ tự tin,tươi tắn dưới ánh hè hơn mà không lo bị già,lỗi mốt hay có một vẻ đẹp giả tạo
Nguyễn thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Hãy cùng 3A thử nghiệm các bước trang điểm làn da nền nã mà vẫn cá tính và sang trọng cho mùa hè năm nay nhé!

CÁC BƯỚC TRANG ĐIỂM

Bước 1: Dùng sữa rửa mặt

Rửa mặt thật sạch, lau khô, dùng nước làm săn da thoa lên toàn bộ khuôn mặt để làm se khít lỗ chân lông và ngăn ngừa các nếp nhăn.

Bước 2: Dùng kem dưỡng da

Lấy một lượng kem dưỡng da vừa đủ ra mu bàn tay,dùng kem dưỡng da chấm kem lên 5 điểm trên khuôn mặt ( trán, 2 bên má, mũi và cằm), sau đó tản đều kem ra khắp mặt sao cho lớp kem càng mỏng càng tốt. Thoa đều 2 đến 3 phút cho kem thấm hết vào da. Nếu đi ra bên ngoài bạn có thể bôi thêm một lớp mỏng kem chống nắng.

Bước 3: Dùng kem lót

Makeup base (kem lót): Dùng cọ đánh kem lót lên toàn bộ khuôn mặt. Chú ý đánh kỹ vùng chữ T và vùng chữ O (xung quanh miệng).

Bước 4: Dùng kem nền

Dùng mút đánh nền, tán kem nền theo chiều từ trong ra ngoài và hướng từ dưới lên trên. Đánh những vùng rộng trước như trán và hai bên má. Chú ý trong khi trang điểm kem nền không nên cười, nói sẽ tạo ra những vết nứt chân chim trên khuôn mặt.

Bước 5: Đánh phấn phủ.

Chú ý: Để lớp nền thêm mịn và chống mất nước cho làn da, sau khi trang điểm nền bạn có thể dùng chai nước khoáng (mineral water) để cách mặt 20-25 cm (8 – 10 inches) và xịt, nước khoáng sẽ thấm vào da làm lớp nền thêm mịn màng và tránh trường hợp da mất nước

Địa chỉ: Số 106, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 04.6281.1738 - 0946.651.999 - 0912.350.025

- Email: mypham3a@yahoo.com