Thịt rắn có khác gì thịt trăn không?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Không khác nhau gì về mùi vị hết. Chỉ khác thịt trăn khi chế biến có rất nhiều mỡ hơn thịt rắn (có thể thu được rất nhiều mỡ từ 1 con trăn) nên ăn không ngon ngọt bằng thịt rắn. Đồng thời có cảm giác không dai bằng thịt rắn, có lẽ là do khi ăn nhìn thấy tỷ lệ thịt so với da và xương nhiều nên tạo ra cảm giác như thế.
Nhưng thịt trăn lại dễ chế biến hơn vì rất nhiều thịt. Và nhìn trăn không tạo cảm giác sợ như rắn.