Có thai nữa hay ko? tôi đang rất lo

vì vợ chồng tôi vừa phá thai vì chúng tôi vừa cưới nên chưa muốn có con. Nhưng trong thời gian mang thai (không biết có thai) chúng tôi đã quan hệ. Vậy cho tôi hỏi rằng có khả năng có thai khi đang mang thai ko? Sau khi phá chúng tôi chưa quan hệ lần nào. Chông tôi nói là không. nhưng gần đây tôi thấy khó chịu, bụng hơi to. Tới giờ chưa thấy có kinh (đã hơn 1 tháng từ ngày phá). Sớm cho vợ chồng tôi câu trả lời nha. Cám ơn nhiều nhiều lắm.
desight
Trả lời 16 năm trước
Theo mình nếu đã thụ thai thì khó có thể rụng trứng nữa. Vấn đề là có thật bạn đã phá thai trước hay quan hệ sau khi phá thai.... Nếu trong lúc có thai thì mình nghĩ triệu chứng chóng mặt, buồn nôn có thể là triệu chứng tiền kinh nguyệt, cũng có thể là do bệnh "thiểu năng tuần hoàn não" của bạn, hoặc nhiều khi chỉ đơn giản là do mệt mỏi, thiếu ngủ thôi. Mình nghĩ bạn cố chịu vài hôm rồi dùng que thử xem sao.
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Khi bạn có thai thì hiện tương kinh nguyệt biến mất điều này đồng nghĩa với việc không có hiện tượng rụng trứng xảy ra, vậy nên bạn yên tâm nhé! Còn trường hợp sau khi bạn và chồng quyết định phá thai mà có quan hệ trở lại như bình thường rồi thì tớ không thể nói là bạn có thai nữa hay không... Cách tốt nhất là bạn có thể ra hiệu thuốc để mua que thử về thử để yên tâm cũng có thể bạn đang bị stress nên dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt thất thường chăng[:-/]
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn quan hệ trong thờì kỳ có thai (chưa phá thai thì không sao. Nhưng nếu bạn đã phá và có quan hệ trở lại (mặc dù mới phá xong) vẫn có thể có thai như thường. Vợ chồng tôi là một ví dụ: Vợ tôi xảy thai. cũng định để cho ổn định khoảng nửa năm hoặc hơn ... nhưng do tôi chủ quan... kết quả chắc ai cũng đoán được... Con gái tôi 21 tháng rồi. Tôi khuyên bạn nên thử bằng Quick stick.Nếu chưa có thì OK rồi. Đợi khoảng 1 năm sau mới nên có. Còn nếu có rồi thì bạn phải nhờ tư vấn họ cho uống thuốc giữ thai và tư vấn chế độ ăn uống va sinh hoat TD hợp lý... tôi biết có vậy thôi.