Có nên uống vitamin B6 khi mang thai?

Tôi đang có thai, người mỏi mệt, đi khám bác sĩ yêu cầu bổ sung vitamin B6. Xin hỏi, nếu thiếu vitamin B6 thì có ảnh hưởng gì không? Nếu toi ngại uống thuốc B6 thì có thể bổ sung vitamin này qua các thực phẩm như thế nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Các loại thực phẩm chứa vitamin b6 này bạn: Mầm lúa mì 0.95 Chuối 0.51 Thịt gà tây 0.44 Thịt gà 0.29 Cá trắng 0.29 Thịt bò hầm 0.27 Khoai tây 0.25 Đậu nướng 0.12 Bánh mì bột thô 0.12