HTC Diamond hay HTC Touch Pro ?

Bác nào xài qua hai em này cho ý kiến với: sơ qua thì thấy độ phân giải của màn hình như nhau Pro dày hơn Diamond một tí nhưng Ram nhiều hơn. Không biết tốc độ xử lí của Pro có nhanh hơn không với lại nó có bàn phím trượt thì có hay bị hỏng cáp nối như thằng o2s không. thanks các bác trước
Cao Sơn Hải
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì lựa chọn cái nào là tùy theo công việc của từng người. Sử dụng nt nhiều thì chọn Touch PRO với bàn phím QUERTY. Thích mỏng thì sử dụng Touch Diamond. Về pin thì Touch Diamond dùng nhanh hết hơn vì chỉ có 900 mah thôi. Nhưng có thể cải thiện dc problem này rồi. Mua thêm viên sơcua hay pin dung lượng cao và sạc ngoài là xong. Touch PRO thì dùng nhiều cũng phải sạc trong ngày thôi bro ah. Touch HD thì hình dáng to, thích hợp duyệt web và xem phim. Với tôi vì thích xem phim và đọc sách, tôi chọn Touch HD. Pin thì cũng ko đến nỗi tệ. Khoảng 2 ngày. Thích thì lại chơi thêm pin sơcua là hết ý.[;)]