Cài chuông tin nhắn cho HTC Touch Diamond?

Em có xài cái HTC Touch Diamond mà không biết cài chuông tin nhắn ở đâu. Anh em nào bít chỉ em.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn di đến mục settings (hình cái bánh răng)=> chọn all settings (nằn phía dưới bên trái) => chọn tap "Personal" => kick chọn "Sounds&Notifications" => chọn tap "notifications" tại đây bạn thấy có 3 mục: Event, Ring type, và Ring tone Bạn muốn chỉnh chuông SMS thì: Tại Event bấm vào hình mũi tên chỏ xuống kick chọn "Massaging:New text message" => đánh dấu vào "play sound" nếu muốn có âm báo khi tin đến (thay đổi nhạc bằng cách kich vào mũi tên đổ xuống bên cạnh nó để chọn nhạc. đánh dấu vào "Vibrate" nnếu muốn có cả dung. c/ý: tấc cả các nhạc bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông bạn đều phải copy vào thư mục "My documents" chúc thành công!

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Không chỉ Diamond mà winmobile nói chung, có hàng ngàn software viết cho nó. Nên vào các diễn đàn PDAVIET, TINHTE, NHATCUONG.COM.VN...để tìm hiểu sẽ thấy nhiều cái hay ho. Riêng vụ nhạc chuông thì cài Ringo Mobile vào, và chọn nhạc thoải mái theo sở thích.Cách của NGUYENQUAN chỉ có giới hạn với file nhạc đuôi wav,dung lượng nhỏ.