Motorola RARZ MAXX nên hay ko?

Chúc mừng năm mới

Em vừa lãnh thưởng nên định trích ra 4tr mua smartphone. Thích kiểu mạnh mạnh như con RAZR MAXX mà nó ra cũng lâu rồi nên ko biết tầm giá đó có con nào khá hơn ko. Mấy con Hàn thì kiểu mỏng manh quá với pin tuột dữ quá. Con của Casio cũng đẹp mà bắt 4 con ốc nhìn mất cảm tình . Nhờ mọi người tư vấn với

Chúc năm mới mọi người vạn sự như ý nhé

thu
Trả lời 10 năm trước

Ko nên nhé
Màn dòng razr nhìn cực chán,rỗ,lòe loẹt. Đã thế viền màn hình lại cực dày
b thích pin trâu thì mua 1 em vừa tầm + cục pin dự phòng là ok