Nên mua điện thoại Motorola Q9 hay Nokia E63 2nd?

Em thích đẹp, giải trí vừa phải, có OS và bàn phím Qwerty nên định mua 1 trong 2 con trên, ngoài ra có con nào tầm giá 3tr5 mà ngon hơn ko :* thanks các bác tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

E63 2nd còn BH nhiều + Full box giờ cũng chỉ hơn 3tr 1 chút xíu, dùng hay hơn, dễ dùng hơn, sau này chán bán ít mất giá hơn. OS symbian thừa sức đáp ứng nhu cầu vọc pm rồi.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Em sẽ ủng hộ cho Nokia E63, lỡ có vọc chán thì bán cũng đỡ mất giá hơn Q9. mà pin em này cũng khá hơn.