Nên chọn Sony Ericsson X10 hay Motorola Milestone?

Xin mọi người giúp em với. Ban đầu em có ý định mua milestone. Nhưng tự dưng bây giờ bên Yến Nhi có X10, mà giá chỉ có 13,65 tr, làm em lung lay dữ dội. Em thấy cái gì của X10 cũng ổn hơn Milestone, chỉ trừ khoản không hỗ trợ cảm ứng đa điểm và bàn phím cứng. Nhưng mà không kể về khoản bàn phím, với một chiếc máy giá cao như vậy mà phần cứng không hỗ trợ cảm ứng đa điểm thì em cũng hơi ngại ngại. Mọi người cho em ý kiến với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nghe bạn nói chứng tỏ bạn kết X10 lắm roài, chỉ là phân vân vài thứ thôi Âu cũng là tâm lý cả, ai mà chả muốn có 1 cái toàn năng nhưng NSX chả bao giờ làm vậy
-> Nếu bạn đã thích X10 thì chọn X10

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Em sẽ khuyên bác nên chọn X10, cầm cho nó khác người ^^ mà riêng khoản âm thanh ánh sáng em nghiêng bên Sony nhiều hơn bên Moto.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Em cũng nghĩ là nếu về khoản giải trí thì sony là số 1. Chưa thấy hãng nào qua sony về cái khoảng này, em chỉ nghĩ là chuyện có cảm ứng đa điểm có quan trọng lắm không? Xin mọi người cho ý kiến thêm. Em cũng dân đam mê vọc phá thôi chớ cũng không phải là công việc gì, đang xài con Leo mà muốn đổi chút android cho nó mới mẻ một chút.