Nên chọn Sony x2 hay Motorola droid ?

Em định đổi máy...thấy Motorola Milestone vs sony x2...ko bít chọn cái nào....cho em hỏi Motorola Milestone co the video call được không....em xa nhà vs nhớ bx nên cần video call nhìn mặt bx..^^...máy nào thì sài được hơn...bình luộn dùm em....Motorola Milestone chạy được file của windowmobile không..exe...v.v.......chay flash video được không....máy có cấu hình ra sao....?.....android vs windownmobile....hdh nào chạy được nhiều ứng dụng....
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Em Milestone đó chạy Android bạn à, ko cài được file bên WM đâu (HDH mã nguồn mở sau này có thể cài giả lập chắc được) -> Còn ứng dụng thì giờ Android cũng có rất là nhiều rồi, đủ cho bạn nghịch luôn Em Moto ko có Video Call bạn à !