Phân vân giữa Blackberry 9650 và Blackberry 9700 ?

Tình hình mình đg có tầm cỡ gần 7tr, nhưng đg phân vân giữa em bb9650 brandnew và em bb9700 used, nhờ mọi người chỉ giúp mình nha, tiện thể chỉ cho mình chỗ mua lun. Cảm ơn mọi người.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em Ủng hộ BB 9700. Cơ mà thời buổi vàng thau lẫn lộn, bác muốn chơi hàng second hand tốt nhất phải có ai hiểu biết theo xem giùm máy. Còn nếu không quen biết ai thì chơi brand new cho chắc bác ạ.

viettd
Trả lời 13 năm trước

9650 có cả CDMA, kinh nghiệm là những máy chay mạng này thường trục trặc phết

vote cho 9700 nhiều hơn vì sự sang trọng và thiết kế đẹp

Bạn xem một em 9700 ở đây nhé

chúc bạn vui