Tôi đang phân vân giữa HTC S620 và BlackBerry 8120 ???

Tôi phân vân giữa hai điện thoại HTC S620 và BlackBerry 8120. Nhu cầu của tôi là quản lý tin nhắn tốt, lưu nhiều tin (hàng nghìn tin) mà máy không bị chậm. Các bạn đã dùng qua hai máy trên chỉ giúp tôi với. Xin chân thành cảm ơn. [right][b]Hoàng Tuấn Cường[/b][/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Khuyên bạn nên dùng Black berry 8120

Tôi dã dùng qua HTC S620 về cơ bản thì hđh WD mobile là ổn nhưng dung dượng pin ít quá suốt ngày phải nạp pin. Dùng Black berry 8120 đi bạn ơi

( viet hung )

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Black Berry

Cùng là dòng không dùng màn hình cảm ứng nhưng mình thấy hệ điều hành Window Mobile luôn hao pin hơn so với BB. Mà nói về quản lý email và tin nhắn thì Black Berry luôn được coi là sự lựa chọn hàng đầu!

( Daffy )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua BlackBerry Pearl 8120.

BlackBerry Pearl 8120 tốt hơn nhiều so với HTC S620 sở hữu công nghệ lạc hậu với hệ điều hành kém cỏi- Windows Mobile 5.0.

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn!!

( Nguyễn Thế Bình )

dienthoaitot.com
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng vote cho BLackberry 8120 nhé, mình đang dùng em này, thấy khá mượt mà, ứng dụng phong phú, và xử lí các tác vụ thông minh, bạn xem thêm sản phẩm này ở đây để có thêm thông tin nhé

nguyễn hải hà
Trả lời 12 năm trước

hi.mình chưa dùng htc bao giờ

mình chỉ dùng bb thui dùng rui bạn sẽ thấy thích nó.