Cần tư vấn mua HTC HD2 hay BB Bold 9700?

Mình đang tính up phone. lúa gạo gì thì đủ hết rồi.mà lưỡng lự giữa 2 Bold 9700 và HTC HD2 quá. Mình là sinh viên...cũng đam mê công nghệ.hay vọc phá phần mềm điện thoại này nọ.cũng thích cái khoản giải trí nữa...Mình lưỡng lự 2em này vì: HTC HD2: đẹp.cấu hình khủng ko cần giới thiệu.có thể chạy được Android.nhìn rất pro.ứng dụng mạnh. Nhưng bị cái thấy pin yếu quá.mà Android chạy trên thẻ nhớ dễ tèo thẻ quá. BB Bold 9700: đẹp.mạnh.đáp ứng được khoản giải trí và đam mê công nghệ. nhưng về khoản phần mềm cho em nó thì...hơi ít(theo mình là vậy). Trước cũng xài con Storm 2 thì vọc 1ngày xong chả biết vọc gì nữa ông anh mình đang xài cái 9700 thì nói mình ko xài 3G hay wifi gì nhiều. nên mua cái BB 8520 hay 8320 xài là đủ rồi. Tình hình là thế mong các bro cho ý kiến giúp.Cám ơn.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

1 phiếu cho hd2. pin kém nhưng còn có cái mà vọc. mua con kia pin khỏe mà chẳng có gì voc cũng chán

viettd
Trả lời 13 năm trước

Mình vote một phiếu cho bold 9700 nhé...

Về khoản xử lý thông mình thì mình công nhận với bạn, còn ứng dụng thì mình thấy nhiều lắm, bạn có thể lên tinhte và tìm các ứng dụng phù hợp cho bold 9700 của mình...việc cài đặt ứng dụng và chọn cho mình ứng dụng phù hợp cũng đòi hỏi bạn xem xét kĩ lưỡng đó

Các phím tắt để sử dụng nhanh chóng các chức năng cũng khá thú vị

Bạn có thể xem một em Bold 9700 tại đây nhé, bạn có thể đến xem hàng thoải mái nhé, BH 12 tháng cho bạn, hàng mới 100%

Mr Kiểm
Trả lời 13 năm trước

Nên dùng HTC HD 2 hơn. COn đó màn hình rộng và thêm nữa là ring cái thẻ nhớ MicroSD 16Gb về copy phim HD vào thì hoàn hảo luôn

Quanglh
Trả lời 13 năm trước

9700 thì chả có giải trí gì đâu nhé, lướt web thì giật cà tửng ,được mỗi cái quản lý chuyên nghiệp thôi.Xài HD2 đi ,pin yếu nhưng bù lại nó giúp mình khám phà nhiều thứ hay lắm.