BB Bold 9000 hay 9700? Xin kinh nghiệm thực tế?

Em thấy bảng so sánh hai em này ở đây http://www.gsmarena.com/compare.php3...&idPhone2=2370 chẳng có gì khác nhau mấy thậm chí thằng 9700 chỉ có bộ nhớ trong 256M thôi trong khi 9000 có đến 1G. Vậy xin các bác cho em ý kiến nên mua thằng nào? Em có người quen sắp ở Mỹ về nên nhờ mua đem về giúp, không biết giá cả có chênh lệnh nhiều so với mua ở VN không? Việc unlock có khó khăn không? Trước nay em chỉ quen dùng WM giờ tập tành BB nên rất mong được các bác chỉ giáo. Xin cám ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì cứ 9700 mà chơi, công nghệ mới, màn hình độ phân giải cao hơn, bộ nhớ trong thì cắm cái thẻ vào là OK.

Giá ở VN thời điểm này tầm 12.5 đến 13tr

Unlock thì đơn giản thui khg có gì khó khăn.

pq
Trả lời 14 năm trước

Bác đừng quan tâm nhiều tới bộ nhớ trong, loại chỉ có tính chất lưu trữ. Máy em hiếm khi lưu vào bộ nhớ trong, dữ liệu cho hết vào thẻ, nếu máy lỗi rút thẻ ra là xong. Mà giá thẻ thì rất rẻ, tốc độ đọc chẳng chậm là bao