Sao Blackberry Bold tự động Reset máy ?

Máy Bold mình có 1 vấn đề là lâu lâu tư nhiên bị reset máy (tự động tắt đi mở lại). Có lúc thì 2 tuần bị 1 lần, có lúc 1 ngày bi 2 lần.... Tình hình thì mỗi lần như thế thấy rất ức chế vì không biết máy mình tại sao lại bị như thế. Mà hình như máy bị reset lại trong tình trạng để túi qần lúc chạy xe hoặc ngồi xuống (mặc quần tay nên hơi bó và chật). Nếu có bạn nào bị tình trạng như mình, hoặc biết cách khắc phục thì chia sẽ kinh nghiệm cho mình nhé! Rất cám ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử xem đang dùng bản rom gì ! Tốt nhất là wipe rồi cài bản rom mới nhất ( cái trong box bold nhiều lắm ) .Nhớ backup lại nhé !

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Trước đây em cũng bị như bác, em wipe máy bằng wipe trong máy và BBsak sau đó up rom lại thì ngon lành chẳng bị reboot phát nào kể từ mùng 3 tết đến nay.