Blackberry 9630 gặp lỗi khi gửi tin nhắn đi ?

Sau khi có em nó được 3 ngày em thấy thật là mệt mỏi ko biết là mình có sai lầm khi mua chú dế này không: Có 1 vấn đề rất nan giải mà em mới biết mong các bác chỉ giáo cho em : về phần sms khi em nhắn tin cho bạn A ,gửi ok rồi. sau đó em gửi sms khác cho bạn B cuối cùng máy vẫn gửi về cho bạn A ko thể gửi xang sô khác được. quá mệt mỏi.em có hỏi ý kiến của mấy bạn,hình như vẫn không có cách xử lý.em dùng os 5.0.0.419. hình như phải up room khác đúng không các bác.nếu có thì up room nào các bác cho em link và chỉ cho em với nhé. có bác nào ở Ha noi UP làm giúp em.em mời đi cafe gọi là hậu tạ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em đang dùng con này, rất good mà bác, nhắn tin, gọi điện, vào mạng, chat chit rất là sướng, đúng là 3G.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Ko sai lầm đâu bác ạ.Bác thử nhấn nút gọi->phím chùm dâu->options->smart dialling -> country code để vietnam(+84) : National Number length để 8 rồi reset máy xem sao.