Hỏi cách khắc phục lỗi mở tin nhắn của Bold 9700 ?

Mình thấy khi Bold 97 nhận nhiều tin nhắn dồn lại từ cùng 1 người là không mở được tin nhắn ra đọc. Cũng chưa biết là nhận bao nhiêu tin thì bị như vậy Mong các bạn chỉ mình cách khắc phục lỗi này. Cảm ơn trước !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn bị lỗi này có thể do 02 lý do sau đây:
- Ngày (giờ) trên đt không chính xác có thể nhanh hoặc chậm. VD như tin nhắn vừa nhận lại là nhanh hơn 1 ngày so với tin nhắn trc. Cách khắc phục là chỉnh lại ngày thôi.
- Bạn vào option>SMS Text>Leave message on sim card: Yes. Bạn chỉnh lại thành No
Ngày trc mình cũng bị thế, cũng hơi bực. Có nhiều Tn rất ngắn nhưng ko mở dc
Note: Nếu bạn muốn đọc những Tn đó thì vào SMS and MMS/Option/View foder/SMS inbox chọn những Tn có màu vàng nhé.