Tại sao HTC Touch không nhắn tin được ?

HTC Touch không nhắn tin được. Khi gửi tin đi, nó cứ báo là phải cài trung tâm nhắn tin, mà em không biết mò ở đâu. Em pải làm gì?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Anh đang xài Touch HD, đã từng bị lỗi này. Hỏi nhà mạng,trả lời: lung tung, không biết ! Lên mạng tìm kiếm thông tin thì rối rắm, mỗi nơi nói mỗi kiểu. Mang lên Hồng Quang, bảo hành HTC, hỏi tới hỏi lui, hard reset, thì hết; chỉ mắc công về nhà tự cài đặt lại các pm.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Program/Call/Option chọn phần More ,chọn Setting của Text Messages sau đó nhập số trung tâm tin nhặn Sau đó Ok là xong nhé! Good luck.