HTC Touch không nhắn tin được.Khi gửi tin đi, nó cứ báo là phải cài trung tâm nhắn tin?

HTC Touch không nhắn tin được. Khi gửi tin đi, nó cứ báo là phải cài trung tâm nhắn tin, mà em không biết mò ở đâu. Em phải làm gì?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Anh đang xài Touch HD, đã từng bị lỗi này. Hỏi nhà mạng,trả lời: lung tung, không biết ! Lên mạng tìm kiếm thông tin thì rối rắm, mỗi nơi nói mỗi kiểu. Mang lên Hồng Quang, bảo hành HTC, hỏi tới hỏi lui, hard reset, thì hết; chỉ mắc công về nhà tự cài đặt lại các phần mềm.

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Khắc phục lỗi gửi tin nhắn đó như sau:

Bạn vào Program/Call/Option chọn phần More ,chọn Setting của Text Messages sau đó nhập số trung tâm tin nhặn Sau đó Ok là xong nhé!

Good luck.

Bùi Mơ
Trả lời 12 năm trước

Bạn làm như trên không được đâu

Làm như sau nhé :

vào Star=> Setting >Allsetting >Connection > Advanced network >SMS sẻver

Chuyển thành GSM Prefered

OK

http://www.868pro.com/

nguyen van tuan
Trả lời 11 năm trước

htc 7 cua em gui tin loi la sao vay anh

CuongShop Online
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vanquynhgtvt

htc 7 cua em gui tin loi la sao vay anh

máy t cũng vậy , dùng viettel, nhập số tt tin nhắn hoài mà k save đc, dùng sim vnmb vẫn nt đc như bt , vẫn có số như bt hjxhjx , bạn đã khắc phục đc chưa