HTC Touch Pro 2 không hiện tên khi nhận tin nhắn ?

Chào mọi người, em đang dùng con HTC TP2, chạy WM 6.5 pro, CE OS 5.2.21.21887, khi nhận cuộc gọi hay gọi đi thì vẫn hiện tên bình thường, chỉ có là khi nhận tin nhắn không hiên thị tên mà chỉ có số. em đã tìm trong forum nhiều nhưng vẫn không thấy hướng dẫn fix. Mong các bác giúp giùm. E cảm ơn rất nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Kiểm tra lại xem trong danh bạ có bị hai người có chung mộ số không, hoặc số đó có bị ghi cho nhiều liên lạc không? nếu có thì nó sẽ không hiển thị được tên, mà chỉ hiển thị số.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Chắc bác này dùng hàng verizon hoặc print rùi. hjhj. Con Imagio của em cũng bị bệnh này nhưng chữa dc rùi. Mấy con có CDMA chắc giống nhau. Bác dùng SK Tools nhé. Vào đây tham khảo nè bác http://www.handheld.com.vn/showthread.php?t=152756