Không xem được hình trên máy BlackBerry 9700.Why?

Mình đang sử dụng Black Berry 9700, mấy ngày nay không hiểu sao khi mình vô mục Media Pictures nhưng không mở lớn hình để xem được. Trackpad thì vẫn di chuyển bình thường nhưng click để xem hình lớn không được. Ấn nút nào cũng không có tác dụng. Khi vào Sample Pictures thì thấy có dấu hiệu cái ổ khóa trên mỗi hình. Mình không biết làm sao, xin các bạn chỉ giúp. Xin cám ơn. [right][b]Công Bình[/b][/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

E nghĩ A nên Up lai Rom đi, chứ cứ lần mò như thế thì lâu lắm.

viettd
Trả lời 13 năm trước

Vào ảnh mà bạn đang xem, ấn phím menu, chọn zoom/full screen xem thế nào

Còn nếu có cái khóa thì bạn chọn option để xem có mục nào khóa không nhé

Bạn mang máy ra cửa hàng này để nhân viên kĩ thuật kiểm tra miễn phí cho bạn nhé