Có xem được phim trên Blackberry 8700 không?

Có cách nào không ? mấy pác giúp em với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Em đang tính chuyện nhét file net_rim_bb_medialoader_video của 8100 vào xem có được không, nhưng đợt này bận quá, nhỡ nó die thì không có thời gian upROM lại nên chưa test.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Không có cách nào đâu bạn ơi ? đã xài 87xx thì nên bỏ hẳn nghe nhạc, xem phim đi . Nếu xài 87xx mà cứ nghĩ đến mấy cái đó thì mình nghĩ bạn xài không được lâu đâu !
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
87 bộ nhớ 64 M thì làm sao nhét được phim , trong khi đó còn phần mềm nữa , nên nén mấy bài mp3 làm nhạc chuông thôi , mà chay rom 4.1 thì cũng không làm được nghe nhạc cơ
Nguyễn  Văn Hưng
Nguyễn Văn Hưng
Trả lời 14 năm trước
BlackBerry 8700 không hỗ trợ Video bạn ạ! Cũng không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài mà! Vì thế kô thể xem video trên 8700, việc nghe nhạc mp3 cũng rất hạn chế! Tuy nhiên nếu bạn đăng ký trọn gói dịch vụ GPRS thì vẫn có thể nghe nhạc onilne thông qua trình duyệt Browser bạn nhé! Chúc vui!
Huỳnh Thanh Thiên Vũ
Trả lời 14 năm trước

BB 8700 Không xem phim được đâu bác ơi, nó chỉ nghe nhạc được mà thui. Nếu bác xài GPRS thì bác Searh Google "Socbay Medi 3.1.3", (Hôm nay Có bản mới Socbay Medi 3.1.5 rồi đó. Mình củng xài BB 8700V, sài Socbay cũng hay lắm đó. Chúc Bạn Vui!

Giang Trường
Trả lời 14 năm trước

k xem đc đâu bạn à,bạn muốn xem thì phải lên dòng máy cao hơn như 88xx,81xx và các dòng có hỗ trợ thẻ nhớ