Sao Blackberry 9700 không cài được phần mềm ....?

Con BB 9700 sao không cài được phần mềm nào vô hết, đã chạy trên BDM 4.7, và down chương trình dành cho Bold về mừ cài vô hem nhận. Version 5. oy nên có khi nào không cài vô được hem ta ... Pro nào bít chỉ dùm em vấn đề nì với ... Hơi gà chút, BB9000 và 9700 có chạy chung phần mềm ứng dụng hay game được hem ah ...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có thể phần mềm bạn tải về không dành cho bold 97
Có thể bạn phải cài BDM 5.0 mới cài đc.
Nếu ktra cả 2 cái này mà k cài đc thì bó tay.

viettd
Trả lời 13 năm trước

Cái này thì tùy từng ứng dụng bạn à, khi down về bạn xem kĩ xem game dành cho máy nào nhé

Bạn mang ra cửa hàng này để nhân viên kĩ thuật xem miễn phí cho bạn nhé

chúc bạn vui