Cho em hỏi về Touch pro2 ?

Touch pro 2 verizon : em muốn add thêm mấy cái icon ra ngoài hôm screen thì làm thế nào ạ CÓ SOFT nào giải phóng ram hoặc quét rác ko ạ .__. + làm thế nào thay đổi dc cái backgroud ạ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn lên mạng tìm và cài chương trình Cookie Home Tab Editor phù hợp với bản Malina của mình rồi tha hồ tùy chỉnh theo ý muốn.
Thay đổi background của start: StartSettingsHome tick vào "Use this picture as the background" và Browse đến file ảnh muốn làm nền
Thay đổi background của Malina: tab Settings của Malina PersonalizeHometab WallpaperAnimated wallpaper rồi chọ file ảnh muốn làm nền