Có nên dùng Palm treo 650 không ?

Dear các bác ! Số là em đã dùng vài chục loại máy rồi, symbian, winmobile, linux...chỉ có mỗi palm là chưa từng dùng ạ. Nay em định dùng Palm treo 650 để vọc, xin các cao thủ cho ý kiến. Tiện thể cho em hỏi giá khoảng bao nhiêu cho một em 650 ngon ạ. Và liệu Palm có hàng nhái và kém chất lượng ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn dùng 650 là chuẩn rồi. dòng máy này ra đời từ rất lâu nên hàng dựng rất nhiều,bạn qua box mua bán mà tìm. ở HN thì qua chỗ a Dũng ở 2/785 Trương Định bán palm rất chất lượng,vừa có một lô treo 650 và treo 680 mới về.khoảng 1,7t một e.