Hỏi cách up rom cho Palm Treo 650 ?

Em ở Ha Noi, bacnao cho e dia chi co the cho e dia chi de up rom con Treo 650 ? may e bi hong rui , xin loi cac bac e viet mai ma ko hien duoc tieng Viet.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nhiều khả năng là bác không xóa được file trong ROM đâu, nhất là khi bác đi hỏi thế này
Em đùa thôi. Bác backup PIM rồi HR lại máy là okay ngay nhé.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Treo 650 hình như cũng có thể úp rom bằng thẻ nhớ! Chịu khó mua một cái đầu đọc thẻ rồi lên trang của palm download bản rom về, theo hướng dẫn mà up.