Thắc mắc về máy Palm treo 650?

Em có con palm treo 650 đang dùng bình thường, tự nhiên 1 ngày đẹp trời, cảm ứng nó bị lệch rất nhiều, em reset lại, xong thì phần phone dùng k đc. Bây giờ sms vẫn được, còn bấm phím phone nó không có tác dụng, dùng bút cảm ứng tap vào Phone trên màn hình nó cũng cứ trơ ra. Ai gọi tới bấm nghe máy, nghe họ nói được cỡ 3 giây, nhưng nói họ không nghe, rồi cũng tự động cúp máy. Bác nào có kinh nghiệm giúp em với, chưa muốn chia tay em nó, hic
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo ý mình, Bạn Hard Reset không hết thì kiếm bản Rom zin up lai xem sao ? (trên diễn đàn có rất nhiều hướng dẫn khá kỹ để Bạn có thể tự làm) nếu không hết mới nghĩ đến bị phần cứng.
Về phần linh kiện cho Treo bây giờ cực kỳ dễ tìm, Ban không phải lo lắng cứ vọc và vọc cho nâng cao tay nghề nếu không được mới nhờ đến các cao thủ giúp. Cứ vọc đi Treo 650 cực kỳ khó chết.

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

tháo pin ra ,bấm và giữ nút end call khi lắp pin lại ,6032 nó khởi động máy xem sao