Nên chọn Palm Treo 650 hay Blackberry 8700c ?

Tình hình là đang lưỡng lự giữa 2 em, nhưng ko rành lắm về nó nên nhờ các bác tư vấn giùm, em thì thik xác máy to to, có HĐH, có nhiều soft và game hay, tất nhiên là pin (cái này nghe nói bb 8700c xài >= 3 ngày, Palm ko biết sao), đang cần mua gấp, và đã có hàng , giờ đang phân vân nè, các bác tư vấn gấp cho tiểu đệ nhé...thanks các bác nhiều !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu chắc chắn con treo bác định mua là xịn thì hãy mua ngay con đó, 87 dùng rất sướng nhưng nó cài được ít phần mềm, do giới hạn bộ nhớ bác ạ. Nếu thích vọc phần mềm thì bác nên mua treo.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Là mình sẽ chọn treo 650, pin em này cũng bền lắm 2-3 ngày là bình thường, phần mềm thì tha hồ vọc, hình thức lại độc đáo nữa, mỗi bàn phím là kém 87 thôi

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Treo 650 có hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 2g, còn 8700 thì chỉ có bộ nhớ 64mb thui, nếu bạn thích nghe nhạc và vọc phần mềm thì chọn palm, nhưng mà palm kén người dùng lém nha, nói chung là khó sài hơn BB87.