Tại sao Palm Treo 650 không báo thức được ?

Thằng 650 GSM của em. Cài treo alarm, hoặc RH multi-arlam mà không được. Đi làm muộn mất mấy hôm rồi các bác ah? Cài = Palm destop lấn Explorer đều bó tay. Có bác nào cùng cảnh ngộ với em ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không báo thức được là sao: máy không báo, báo nhỏ nên không nghe... Bác miêu tả rõ hơn để mọi người biết mà chỉ. Ví dụ, bác cài báo thức mà chuyển sang chế độ yên lặng thì......

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Bác xem mục Sound & Alerts -> System xem đã set âm thanh chưa ? Có thể một số PM dùng với treo phải cài phần này mới báo được âm thanh, nhất là Treo 650 .