HTC Touch Diamon 2 có nên up lên Windows 6.5 không?

HTC Touch Diamon 2 của em đang chạy Win 6.1 nhưng thấy windonws 6.5 thì rất muôn cài, không biết có nên up không?mấy bác cho ý kiến giúp!thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác search xem bản nào ổn định thì up,nhưng giao diện khác nhìu lắm,phải làm quen lại nữa,có vẻ long lanh hơn nên hao pin nhìu hơn.Tham khảo trong box thay đổi firmware nhé!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bác vào trang chủ của HTC bên tinhte tải Rom gốc về cài, giao diện đẹp, Wifi, GPS, và sóng 3G đều mạnh và ổn định hơn bản 6.1 nhiều. mình đang dùng thấy rất tốt không cần cài Rom cook làm gì.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Vốn dỹ diamond2 được thiết kế để chạy rom 6.5, do thòi điểm ra mắt chưa tung chính thức rom 6.5 nên hãng đã cài rom 6.1 cho người dùng xài tạm. sau khi 6.5 chính thức ra mắt htc đã tung ra rom 6.5 bản chính thức cho diamond2 và liên tục được cập nhật. vì vậy việc up rom 6.5 bạn có thể yên tâm .rom 6.5 của diamond 2 hầu hết được cook từ rom ship nên chạy rất ổn định còn các hệ máy trước đó thì cook rom từ rom của máy khác nên chạy hay bị lỗi.