Em muốn thay mặt kính của BB 8320 xịn. Nên không ạ?

Chào các bác Con 8320 của em là hàng xịn, nhưng hiện giờ mặt kính bị trầy mất lớp sơn ở 2 góc (do là 2hand mà ông dùng trước toàn để trần không dùng holster). Trông kinh zị quá. Em định mua mặt kính khác thay vào. Vì em không thích bung máy để thay vỏ nên chỉ muốn thay mặt kính thôi. Với lại em cũng khéo tay nên thích tự tay mình mông má lại em nó một chút Em muốn hỏi cái mặt kính của mấy bác thương gia nhà mình có gì khác gì nhiều so với mặt kính xịn của máy không ạ: - Về độ trong : nhìn màu mè có đc như nguyên bản không ? - Về độ bền : có dễ bị xước hay bị trầy không ? - Khi thay rồi dùng có bị hiện tường bị bụi lọt vào trong không ? Và bác nào có thể cho em biết là ở nhà mình thì khi mua kính để thay thì cần lưu ý những điểm gì thêm nữa không ạ. Cám ơn mọi ý kiến tư vấn của các bác ....!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

- Nếu máy bạn chưa tháo ra lần nào thì mình đảm bảo nếu gặp thợ giỏi sẽ không có bụi vào
- Nếu màn hình xước mà không thay khác gì chuyện ngày nào cũng nhìn con vợ mặt đầy mụn nhọt tàn nhan hả bạn
- Hãy làm người tiêu dùng thông thái để mua được cái màn hình xịn đẹp