Làm sao để liên kết với máy khác qua bluetooth bằng BB 8320 ?

Số là mình có 1 máy BB 8320, khi tìm thiết bị khác thì nó tìm được. Nhưng khi chuyển hoặc nhận dữ liệu thì nó không chịu. Mình mò hết cách Bạn nào có kinh nghiệm nhờ tư vấn. Cám ơn nhiều nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trước hết bạn vào Set up bluetooth-> search/ alow. Sau đó bạn nhập mã với máy cần kết nối. Khi pair xong thì thoát ra.
Lưu ý: Thiết bị khác cũng phải bật bluetooth trực tiếp từ phần ứng dụng ấy chứ k được vào chỗ dữ liệu cần gửi mà ấn gửi qua bluetooth.
Tiếp theo bạn vào chỗ cần nhận hoặc chuyển dữ liệu, ấn send using bluetooth/ receive using bluetooth( bạn cần ấn receive trước khi thiết bị kia ấn send)

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Cách của tui nè, đầy đủ hơn và đúng bản chất hơn:
vào mục option của bluetooth, dòng "discoverable: yes" => lúc bật bluetooth thì các thiết bị khác sẽ tìm, nhận diện được máy bb của mình
+) muốn nhận dữ liệu thì vào media, ấn mút menu của bb, chọn "Receive Using bluetooth"
Đặc điểm quan trọng của bb là rất bảo mật, có nghĩa là muốn gửi hay nhận data từ thiết bị khác, bao giờ cũng phải "ghép đôi" (cho nên phải điền mật mã)