Hỏi cách thay flash cho Blackberry 8320?

Có con 8320 bị chết flash, lắp pin vào ko lên nguồn Cho em hỏi là nếu h thay flash tầm 180k thì chất lượng có tốt ko? và nếu thay flash thì dùng có ổn định nữa ko, thay flash 180k thì 1 thời gian có chết nữa ko? các bác tư vấn giúp e vụ này!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Khi đã xác định là 100% chết flash rồi thì hãy làm nhé.
1. Flash hiện nay chưa có thước đo là tốt hay không tốt ( vì không có mới, nghe nói RIM không sản xuất phụ kiện thay thế...ko biết có phải không), nên là lấy flash của các con máy khác thay vào. là hàng dùng rồi, ko biết tuổi thọ nó được bao lâu, xác suất là 50-50, hên xui thôi.--->cái này khắc phục bằng cách chọn cửa hàng uy tín để thay,giá thị trường là khoảng 300-350k. giá 180k thì mình không biết ở đâu thay được và có đảm bảo chất lượng không.nếu flash mà tốt, up rom, cài pm,...ngon lành thì giá đó là rẻ.
2.Đã thay flash rồi thì như nói ở trên, là chuyện hên xui, có khi dùng rất tốt, ổn định, nhưng có khi là die lúc nào không báo trước.
TÓm lại là bạn nên chọn cửa hàng uy tín mà thay, có bảo hành đàng hoàng để yên tâm.
goodluck!

viettd
Trả lời 13 năm trước

Thay flash hết khoảng 300k đó bạn, bạn có thể thay tại cửa hàng này nhé, bảo hành cho bạn 3 tháng nhé

còn 180k thì mình sơ k ổn lắm, vì thứ nhất là chất lượng flash, ngoài ra còn là tay nghề nữa, không khéo nó lại hỏng

chúc bạn vui