Thắc mắc xung quanh vụ Wifi của BB 8320 ?

Chào cả nhà,có thể cái này đã có ở đâu đó trong diễn đàn, nhưng vì là 1 newbie nên em mạn phép thắc mắc đôi diều về Wifi của 8320. trước hết em vào manage conectionva bật wifi,sau đó em ra menu vào set up wifi và scan for network và tìm thấy trạm phát wifi, em saved nó lại.Ra màn hình vào browser và gõ vào 1trang web bất ki, nó thông báo là'' this is a wifi sẻvice please énure your device has an active wifi conection and try again'' làm sao bây giờ? em chẳng hiểu gì cả, mong mọi người giúp đỡ. cảm ơn !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Manager connection -> Mobile Network options-> Chọn Data service là On .rồi lưu lại

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã vào option - advance - browser - chuyển thành hotspot browser cài này là cho wifi còn browser là dành cho gprs - save lại là xong.