Chân sạc của BB 8320 bị lỗi?

Em đang xài chon 8320, trước đây mua lại của anh bạn, vì không có sạc nên sạc bằng cổng USB. giờ em mua sạc rồi, sạc tốt. nhưng không hiểu sao, lúc nối điện thoại với PC thì cứ chập chờn mãi, sau một hồi loáy hoáy thì em phát hiện chân sạc đã bị mình làm hư 1 chấu trong 5 cái chấu đồng. tưởng mọi chuyện đơn giản, ra quán người ta thay chân khác vào là ok. nhưng bây giờ thay chân khác thì cả sạc và USB đều không nhận nữa (thực ra thì nhận 2s rồi tự động ngắt). giờ em phải dùng sạc đa năng, mà bb ko kết nối voi PC thì còn gì là bb nữa. anh em ai có cách gì giúp đỡ em với. em đang ở ĐLạt. Cám ơn chân thành!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chả khó đâu.nhà bạn có kiếm được cái đồ mp3,mp4 hoặc bất kì thiết bị nào có đầu nối 5 chân như nó ko.nêu ko bít thay thì ra hàng bảo nó hàn hộ.quá lắm 15k. nếu ko thay chỉ tầm 50k đổ về.100k thì bạn có thể thay thêm cái nữa để kết nối 2 pc 1 phát!