Có nên mua Samsung B7320 ?

Em đang định sắm một cái QWERTY nhưng có đầy đủ Wifi, 3G để xài lâu dài, lúc đầu ưng cái Nokia E63 White nhưng sau thấy máy Samsung B7320 này tính năng hơn hẳn nên định chuyển sang con này, mong các anh chị cho em biết sao giá của nó xuống thế ạ ! Trên trang chủ Samsung tới 4500 000

http://www.samsung.com/vn/consumer/mobile-phone/mobile-phone/businesses/GT-B7320TAAXEV/index.idx?pagetype=prd_detail

Còn trên FPT shop và Vio thì chưa đầy 3 triệu http://fptshop.com.vn/dien-thoai/samsung-b7320

http://vio.com.vn/Home/dien-thoai-di-dong/smart-phone/Samsung-B7320-Brown/588/ChiTiet.htm

Không biết mua ở đây chất lượng có bảo đảm không ? Trước giờ em chưa sử dụng điện thoại có hệ điều hành bao giờ, bản thân em cũng khoái mày mò cài đặt nên em không ngại mấy cái phiền phức mà nhiều người thường nói về cái này như: gõ tiếng việt, lỗi Font, giao diện tiếng Anh, pin yếu... Chủ yếu là nhờ giá nó rẻ thôi, còn mấy cái như bàn phím kiểu dáng sang đẹp gì đó em không quan tâm vì thấy nhiều người sử dụng nhận xét không đến nỗi nào, mình xài lâu cũng quen thôi mà, hơn nữa Samsung cũng đâu đến nỗi. Giờ nếu mua thì chỉ lo mấy cái phụ kiện linh tinh như tai nghe, pin sau này mua không có thui.Rất mong nhận được vài lời khuyên của anh chị nào đã và đang dùng cái này !

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Với tầm giá đó, Samsung này phù hợp với bạn
Nếu với tầm giá đó thì máy Samsung này là phù hợp với bạn. Mình đánh giá cao những tính năng của nó và đã test hàng rồi. Tuy nhiên, khi cầu kỹ thuật upgrade lên 6.5 thì họ nói đang thử nghiệm nên chưa dám làm (FPT, TGDD). Không rõ anh em nào đã nâng cấp rồi thì thông tin cho bạn vui.

Cùng với mức tiền đó, nếu bạn thích một chú dế đẳng cấp hơn thì mua hàng xách tay, hoặc second-hand.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Mình cảm thấy hài lòng với những gì mình bỏ ra

Mình đã dùng còn này hơn một tháng cảm thấy hài lòng với những gì số với số tiền mình bỏ ra. Trước tiên là về chụp ảnh, đẹp và nét so với thông số 3,2 Megapixel (khá ngạc nhiên). Nghe nhạc loa tốt, dù nghe to không có dấu hiệu rè chút nào. Các kết nối đầy đủ, từ Wi-Fi tới GPS (mình dùng qua Google Maps) dùng tốt. Pin dùng ở mức độ bình thường là 3 ngày. Còn nghe nhạc full và lướt web, chat chit thì được một ngày. Với tầm tiền 4,3 triệu, bạn đã có thể sở hữu em nó được rồi.

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt.