Tại sao không Cài Được Phần Mềm Lên BB 8830?

Chiếc 8830 của em khi cài thêm phần mềm lên máy bằng BDM thì nó báo là "file system full" trong khi đó BDM báo là máy còn trống hơn 50MB. Em cũng không hiểu tại sao nữa. Bác nào đã gặp trường hợp như em cho em một lời khuyên.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vấn đề là trên máy của bác có nhìu phần mềm chưa? nếu có sẵn nhiều soft rồi thì bạn thử xóa vài soft or theme xem seo, chứ bộ nhớ trong của 8830 chỉ tầm 45mb thui,

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Máy 8830 bộ nhớ máy chỉ có 5 Mb. khi bạn đang cắm máy vào PC qua BDM thì bạn sẽ ko thể biết đc chính xác là bộ nhớ máy có bao nhiêu khoảng trống mà bạn fải tắt BDM và rút đt ra và để khoảng 30' thì mới biết chính xác đc

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Full là đúng rồi.

Bác cắm BDM là chuẩn rồi, nhưng tại vì bác đã "rờ mu vờ" cái bản cài room nên nó báo vậy? Chắc chắn máy bác cài nhiều phần mền.

Bác có thể kiểm tra ngay trên BB bằng thao tác Alt + aA(cap) + H.

Giang Trường
Trả lời 14 năm trước

máy bạn bị tràn bộ nhớ rồi.bạn nên backup lại dữ liệu sau đó wipe lại máy.nếu vẫn k đc thì up rom lại cho e nó nhé