Sao không cài được facebook trên BB 8310?

Ngày trước mình cài facebook 1.6.. trên bb8310 OS 4.5.0.110 chạy ngon lành cành đào nhưng hôm qua khi mình dung javaloader để cố xóa yahoo messenger đi,thì hình như javaloader cũng xóa luôn mất module của facebook, mình đã thử cài lại băng BDM hay qua OTA nhưng máy báo lỗi không có phần mềm trợ giúp "..your device does not meet the system requirements that...." có cao thủ nào chỉ cách giúp với thanks nhiều
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn phải tìm bản room đang chạy trên bb sau đó cài vào máy tính.sau khi cài xong bạn vào javaloader tìm xem thiếu file nào.việc cuối cùng là bạn chỉ chép file dang thiếu vào trong bản room rồi chạy lại.
tốt nhất là bạn nên uprom lại cho nó là ok